CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI PVC TẠI HÀ NỘI.

  • admin
  • 1 Tháng Mười, 2019
  • bình luận

1. Màng nhựa PVC dẻo là gì? Túi PVC là gì? Màng nhưa PVC có tên viết tắt tiếng anh là Polyvinyl chloride là màng nhựa dẻo, trong suốt, khi đốt có mùi cháy khét. Màng PVC là loại màng được sản xuất nhiều thứ 3 thế giới sau hai loại màng nhựa phổ biến […]

1. Màng nhựa PVC dẻo là gì? Túi PVC là gì?

Màng nhưa PVC có tên viết tắt tiếng anh là Polyvinyl chloride là màng nhựa dẻo, trong suốt, khi đốt có mùi cháy khét. Màng PVC là loại màng được sản xuất nhiều thứ 3 thế giới sau hai loại màng nhựa phổ biến là PE( Polyetylen ) và PP( Polypropylen )

Màng PVC dẻo

Túi PVC là loại túi được làm từ màng PVC dẻo, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà túi PVC được gia công thành các hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

2. Đăc điểm và công dụng của túi PVC

  1. Túi PVC có đặc tính dẻo, trong suốt, túi PVC còn có thể chịu lực cao, và có độ bền lớn nên có thể sử dụng nhiều lần
  2. So với màng PP và PP túi PVC thường dầy hơn, cứng hơn, và nổi trội hơn ở đắc tính chống thấm, chống bụi nên thường được sử dụng để bọc bên ngoài, trang trí cho sản phẩm.
  3. Ngoài ra, màng PVC còn kết hợp với một số thành phần khác tạo thành những loại túi có thể dễ dàng tái sử dụng nhiều lần, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta

3. Một số loại túi PVC thường sản xuất

3. Cở Sở Sản Xuất túi PVC uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH SX & TM Bao bì Trung Đức là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công các sản phẩm từ nhựa PP, PE, PVC… với đội ngũ máy móc hiện đại, cán bộ công nhân viên kinh nghiệm, tâm huyết sẽ mang lại những sản phẩm túi PVC ưng ý nhất tới Quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX & TM Bao Bì Trung Đức
☎️Hotline: 0984.56.56.15
Website: https://trungducpackaging.com/
Email: kinhdoanh.trungducpackaging@gmail.com
Nhà máy: Cụm CN Tân Quang, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên